Cập nhật ngày 06/12/2012,15:42:22

Công đoàn CSTV Điện lực A Lưới tổng kết năm 2012

     Chiều ngày 29/11/2012, Ban chấp hành Công đoàn CSTV tổ chức tổng kết phong trào CNVC và hoạt động Công đoàn năm 2012. Hội nghị mở rộng đến các thành phần : Tổ trưởng, tổ phó Công đoàn trực thuộc và các ATVSV trong đơn vị . Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Tâm-Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực và các Trưởng phòng, Tổ trưởng chuyên môn cùng tham dự.

AL tongket Cong doanCS.jpg

 
     Qua một năm hoạt động, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Chi bộ, Công đoàn Công ty Điện lực TT Huế, cùng sự phối hợp chặt chẽ với chuyên môn, địa phương, Công đoàn CSTV Điện lực A Lưới đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ năm 2012. Kịp thời phổ biến các văn bản pháp luật, các quy định của Ngành và các văn bản cấp trên đến tận CNVC-LĐ. Vận động CNVC-LĐ tích cực hưởng ứng tham gia các phong trào thi đua sản xuất, văn nghệ, thể thao, hiến máu nhân đạo, đóng góp từ thiện…Thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách cho người lao động. Bên cạnh đó vẫn còn một số tồn tại như chưa phát huy được phong trào sáng kiến, một số sai sót ở tổ Công đoàn…Hội nghị đã thảo luận đề ra các giải pháp khắc phục và phương hướng cho năm 2013, phấn đấu đạt danh hiệu Công đoàn CSTV Vững mạnh xuất sắc.

     Với những kết quả đạt được, hội nghị thống nhất bình xét các danh hiệu thi đua :
- Đề nghị Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Trung tặng giấy khen cho tập thể Công đoàn CSTV Điện lực A Lưới và cá nhân đoàn viên Trần Xuân Huyền
- Đề nghị Công đoàn Công ty Điện lực TT Huế khen thưởng cho 08 Cán bộ, đoàn viên Công đoàn xuất sắc năm 2012.

Hồ Long - CĐCSTV Điện Lực A Lưới
Các tin khác:
Chọn ngày